Quan hệ tình dục khi say mang lại những tác hại không ngờ

Quan hệ tình dục khi say thật sự không tốt cho đàn ông

Tình dục luôn phải có những điều thú vị, mới mẻ để không nhàm chán. Đặc biệt là phái mạnh, do đó làm nồng cháy thêm cho cuộc yêu, các quý ông nói với nhau phải có hcut1 men trong người để  tình dục mãnh liệt hơn, lâu hơn và dễ làm đối tác thỏa mãn hơn. vậy sự thực là như thế nào? Quan hệ tình dục khi say có tốt cho các quý ông?

tinh duc khi sau ruou

Quả thực đúng vậy, nhiều quý ông thừa nhận cứ sau khi tiếp xúc nhiều với bia rượu, họ cảm thấy sung mãn hơn, luôn ham muốn sex, và quan hệ tình dục cực sung. Quả thật, các nghiên cứu chỉ ra rằng, nồng độ cồn có khả năng giúp con người tạo hưng phấn tức thời khi quan hệ tình dục. Trước khi yêu các bạn uống rượu bia sẽ khiến các mạch máu bị giãn nở, gây kích thích ở dương vật, điều này khiến đàn ông có khả năng cương cứng rất nhanh. Đó là nguồn cơn khiến hứng thú với giao hợp đến một cách rất tức thời.

Tuy nhiên, về lâu dài, những lợi ích nhất thời trên ảnh hưởng vô cùng to lớn đến sức khỏe tình dục đàn ông. Mọi người biết rằng hoocmon nam Testosterone tác dụng giúp nam giới kích thích  tình dục. MÀ rượu bia lại làm giảm khả năng này. Những người thường xuyên sử dụng thứ đồ uống có cồn này có thể khiến cho tinh trùng suy giảm và yếu đi hẳn, giảm thiểu cả chất lượng và số lượng. Thậm chí, về lâu dài khi có ý định sinh con, nguy cơ dị tật ở những thai nhi được sinh ra từ tinh trùng không khỏe mạnh là rất lớn.

tinh duc khi say

Đại học Missouri–St. Louis, Mỹ nghiên cứu và khẳng định, 11% số người uống nhiều rượu trước khi “yêu” đều gặp khó khăn trong vấn đề đạt cực khoái. Tình trạng khó cương hay không thể duy trì cương cứng lặp lại nhiều lần, điều đó tạo cơ chế tâm lý không tốt và là tai hại ảnh hưởng lâu dài đến cơ quan sinh dục mà nam giới không nhìn thấy ngay được.

Hiện nay, theo các điều tra thì Việt Nam đang là một trong những nước tiêu thụ bia rượu hàng đầu trên thế giới. Không biết có liên quan hay không, khi tình trạng đàn ông bị rối loạn cương dương cũng ngày càng nhiều, chiếm khoảng 16% trong dân số và có chiều hướng gia tăng. Đây rõ ràng là một con số đáng báo động cho sức khỏe tình dục đàn ông

Vì vậy hạn chế hoặc ngưng sử dụng rượu bía hay thuốc là ngay hôm nay để giữ gìn sức khỏe mang lại hạnh phúc gia đình mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *