Đàn ông luôn bị phụ nữ hơn tuổi hấp dẫn

Có một xu hướng không còn xa lạ với đàn ông hiện nay trong chuyện tình cảm là “đàn ông thích làm phi công”. Cũng không ít đàn ông cho rằng, người phụ nữ hơn tuổi có nét gí đó quyến rũ khó có thể diễn đạt được.

‘Lái máy bay’ là câu nói đùa ám chỉ những người đàn ông trẻ tuổi yêu người con gái hơn tuổi mình. Trong tình yêu rõ ràng không phân biệt hay giới hạn tuổi tác, miễn là sao ta tìm thấy được niềm vui và sự hạnh phúc trong tình cảm.

C,hắc chắn không nhiều thì ít chuyện phụ nữ hơn tuổi người yêu có những đặc biệt, vậy điều gì làm đàn bị quyến rũ bởi họ.

phi cong

Người ấy luôn là người hiểu chuyện

Có một điều không thể phủ nhận là, nếu đàn ông và phụ nữ cùng tuổi, phụ nữ thường có suy nghĩ “già dặn” hơn, chín chắn hơn đàn ông. Bởi vậy những đàn ông có suy nghĩ trưởng thành và trải đời thường không thích những cô gái trẻ hay nhõng nhẽo, giận hờn vu vơ…

Khi yêu một người phụ nữa hơn tuổi bạn sẽ có một người đồng hành hiểu chuyện, đàn ông đương nhiên thấy thoải mái khi ở bên hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, ở đây hiểu chuyện con là việc thông cảm, hiểu cho những thú vui trẻ con của đàn ông, là những lúc họ dành thời gian cho bạn bè, vui chơi hay là đá banh, chơi game mà vô tình quên mất nhắn tin với bạn.

Những cô gái ấy có kinh nghiệm yêu hơn và biết cách chiều chuộng đàn ông trẻ hơn, nhưng chắc chắn cũng chỉ trong khuôn khổ cho phép thôi. Những phụ nữ hơn tuổi sẽ biết cách dẫn dắt trong chuyện tình yêu của mình, cô ấy sẽ có xu hướng chủ động trong chuyện tình cảm hơn, chủ động trong chuyện hàng ngày, chủ động trong chuyện yêu, tạo cho bạn nhiều bất ngờ thú vị hơn.

Với những chàng trai, yêu phụ nữ hơn tuổi sẽ khiến bạn có những trải nghiệm thú vị khó quên mà những bạn nữ bằng tuổi hay kém tuổi khó có thể làm được. Tất nhiên, họ cũng giỏi làm nũng lắm đấy nhé!

phi cong 2

Người ấy luôn có suy nghĩ thoáng và không giận dỗi vặt

Vì phụ nữ hơn tuổi hiểu chuyện, chiều đàn ông, nên họ thường có suy nghĩ về chuyện tình cảm đơn giản hơn, có cách nghĩ cởi mở về những chuyện đã qua và đặc biệt: Họ không hay dỗi vặt! Bởi tâm lý là “chị” nên họ ít khi bắt bẻ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải họ không giận hờn làm nũng trong tình yêu nhé!

Người ấy cho bạn cảm giác tin tưởng

Điều này được tôi đúc rút từ kinh nghiệm của bản thân, mặc dù có thể không yêu người hơn tuổi nhưng đàn ông rất thích chơi với các chị hơn tuổi. Với đàn ông, khá khó để tìm được một “chí cốt” hiểu bạn, để bạn có thể tâm sự mọi chuyện, từ chuyện công việc đến tình cảm. Có người hiểu chuyện này, có người lại không hiểu chuyện kia, có người hiểu lại không có sẵn thời gian dành cho bạn.

Đối với bạn là con gái, hơn tuổi, lại khác.. Khi họ hiểu chuyện, họ có kinh nghiệm, họ chín chắn hơn bạn một chút, kèm thêm tâm lý sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng quan tâm và ở bên khi bạn cần.. chắc chắn người con gái như thế là người yêu lý tưởng của không ít người.

lam dep tuoi 30

Không ngại nói thẳng, nói thật

Trong quan hệ yêu đương, các cô gái trẻ thường chọn cách giận dỗi, im lặng, tức tối trong lòng và dù thế nào cũng không chịu nói ra, luôn muốn đàn ông phải tự hiểu. Điều này thực sự là rất khó khăn và có thể hậu quả nghiệm trọng là những cuộc chia tay khi hai người không thể thấu hiểu nhau.

Nhưng những cô gái hơn tuổi, cô ấy đã trải đời hơn, cô ấy biết cách chia sẻ, sẵn sàng nói ra điều mình cần, nói ra suy nghĩ của mình, chỉ dẫn cho chàng trai cách làm họ vui. Kể cả trong chuyện thầm kín, họ cũng sẽ không ngại ngần chia sẻ mà chẳng lo sẽ bị đánh giá hay nhận xét như suy nghĩ vốn có của những cô gái trẻ.

Dễ tha thứ, dễ bỏ qua

Rõ ràng họ là người kinh nghiệm, cô ấy đã từng trải trong chuyện tình yêu, hiểu được thông cảm dễ dàng hơn cho những sai lầm. Cô ấy không trẻ con để làm ầm lên, giận hờn vu vơ mà rất hiểu chuyện, khoan dung hơn. Nhưng những sai lầm này cũng không nên vượt quá xa so với lòng tự trọng và sức chịu đựng của họ.

0 thoughts on “Đàn ông luôn bị phụ nữ hơn tuổi hấp dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *